Thông báo kế hoạch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin năm 2021

Ngày đăng: 09/11/2021 00:00:00:AM | 105

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ VIỄN THÁM

Tp. HCM, ngày 8 tháng 11 năm 2021

V/v kế hoạch tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học hệ chính quy
    khóa 5,6  ngành Hệ thống thông tin năm 2021 – Đợt 1

Thực hiện việc điều chỉnh kế hoạch đào tạo hệ đại học chính quy năm học 2021 – 2022 ban hành kèm theo quyết định số 770/QĐ-TĐHTPHCM ngày 4/10/2021 của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM. Khoa Hệ thống thông tin và Viễn thám thông báo kế hoạch tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các khóa 5, 6 ngành Hệ thống thông tin như sau:

1. Thời gian bảo vệ luận văn dự kiến:  từ 7 giờ 00 ngày 14 tháng 11 năm 2021
    2. Địa điểm: Trực tuyến, sử dụng phầm mềm Zoom (1)
    3. Điều kiện được bảo vệ khóa luận:

Hoàn thành học phí theo quy định.

- Đã nộp Khóa luận tốt nghiệp có kết luận của giảng viên hướng dẫn và giảng viên phản biện đồng ý cho bảo vệ trước hội đồng.

4. Danh sách giảng viên phản biện và hội đồng bảo vệ khóa luận: gửi trực tiếp cho các bên liên quan.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua điện thoại 0965285292 hoặc Zalo cùng số.

PHỤ TRÁCH KHOA

TS. Dương Thị Thúy Nga