Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày đăng: 18/10/2024 03:22:00:AM | 20

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phối hợp với CĐCS Trường tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024).

(Chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt)

Đến dự và chúc mừng chị em có PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể hội viên phụ nữ.

(Đại biểu tham dự buổi gặp mặt)

Thông qua buổi họp mặt nhằm động viên nữ cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên trường tiếp tục ra sức phấn đấu tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

(Giao lưu văn nghệ)