Đại hội Đại biểu Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa Quản lý Đất đai nhiệm kỳ 2024-2026

Ngày đăng: 15/10/2024 12:42:00:PM | 12

Ngày 15/10/2024, Liên chi Hội Khoa Quản lý Đất đai đã tổ chức Đại hội Đại biểu Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa nhiệm kỳ 2024-2026.

(Toàn cảnh buổi Đại hội)

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng mà còn là cầu nối tiếp nối những thành tựu của nhiệm kỳ trước, mở ra một hành trình mới đầy triển vọng.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Khen thưởng cho các đồng chí)

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Liên chi Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện và sự kiện giao lưu để kết nối sinh viên với Khoa và Trường. Những hoạt động này giúp xây dựng tinh thần đoàn kết trong cộng đồng sinh viên, đồng thời khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa, từ đó phát triển kỹ năng và nâng cao ý thức cộng đồng.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Ra mắt Ban chấp hành mới)

Đại hội hôm nay cũng là dịp để tri ân những vị khách quý đã dành thời gian tham dự và ủng hộ. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới xin chân thành cảm ơn đến Quý Thầy Cô, Ban lãnh đạo Nhà trường, đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh Viên Trường, Liên chi Đoàn Khoa Quản lý Đất đai, các Ban Chấp hành chi Hội lớp,a cùng các anh chị cựu Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa qua các thời kỳ, cũng như Liên chi Đoàn và Liên chi Hội Khoa bạn.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Các đại biểu chụp hình lưu niệm)

Nguồn: fanpage Đoàn - Hội Khoa Quản lý Đất đai