Cuộc thi "Hát Cho Một Nửa Yêu Thương"

Ngày đăng: 19/10/2024 08:34:00:AM | 18

Phụ nữ là một nửa của thế giới, góp phần làm cho cuộc sống này tươi đẹp hơn. Và để tri ân những người phụ nữ Việt Nam nói chung, Quý Cô giáo và các bạn sinh viên nữ của Khoa Môi trường nói riêng. Đoàn Hội sinh viên Khoa Môi trường đã tổ chức Cuộc thi hát với chủ đề Hát Cho Một Nửa Yêu Thương.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Trao hoa Tri ân cho Quý Cô giáo)

Đây là một cuộc thi đầy ý nghĩa và cũng là món quà của Đoàn Hội sinh viên Khoa Môi trường gửi đến các chị em phụ nữ, Quý Cô giáo và các bạn sinh viên nữ nhân dịp 20/10.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

(Các tiết mục tại Cuộc thi)

Cuộc thi đã mang lại cho mọi người những giây phút thư giãn thoải mái sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn tự tin thể hiện tài năng ca hát của mình.

(Trao giải cuộc thi)

(Chụp hình lưu niệm)