Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 29/09/2024 20:45:49:PM | 97

Sinh viên là một bộ phận của thanh niên. Sinh viên vừa là một bộ phận của thanh niên vừa là đội ngũ dự bị của trí thức. Trong công cuộc đổi mới hiện nay, sinh viên vừa là một nguồn lực, vừa là một bộ phận có những phẩm chất quý báu đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hòa đất nước. Do đó, Đảng ủy Trường luôn xác định công tác phát triển đảng trong sinh viên để làm tăng số lượng và chất lượng đội ngũ đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, vào ngày 29/9/2024, tại Hội trường A chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Thành An và Tống Nhật Hồ.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

Nguồn: Fanpage Đoàn - Hội Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM