Phát động Giải Chạy bộ Onlne "HCMUNRE 2024: Kết sức mạnh, Nối thành công"

Ngày đăng: 20/03/2024 00:33:24:AM | 99

Giải Chạy bộ Online "Mừng Đảng- Mừng Xuân và Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3" vừa qua đã thành công tốt đẹp. Với mong muốn tiếp tục duy trì hoạt động rèn luyện thể thao trong Nhà trường, tạo sự thu đua, gắn bó, đoàn kết; được sự đồng ý về chủ trương của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu , Ban Chấp hành Công đoàn Trường tiếp tục phát động Giải Chạy bộ online với Chủ để "HCMUNRE 2024: Kết sức mạnh, Nối thành công"

Thời gian tổ chức: Từ ngày 20/3 đến ngày 14/11/2024 (Quý Thầy Cô có thể bắt đầu tham gia vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian này)

Ban Tổ chức sẽ có những chặng sơ kết tại các mốc kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5; Ngày Công đoàn Việt Nam 28/7, Ngày Quốc Khánh 2/9 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

BCH Công đoàn Trường rất mong sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, người lao động Trường.

Thân mến./.

BCH Công đoàn Trường