Hội diễn Văn nghệ chào mừng Đại Hội Đảng bộ và Đại hội Công đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ngày đăng: 29/12/2015 14:59:00:PM | 54

Ngày 25/6/2015, tại Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam, Công đoàn Khối và Đoàn Thanh niên Khối Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng Đại Hội Đảng bộ Khối và Công đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự Hội diễn có các đoàn viên công đoàn của các đơn vị trực thuộc Khối Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đội văn nghệ của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội diễn với 5 tiết mục và đạt 4 giải thưởng của Ban tổ chức: giải nhất tam ca nam, giải nhì song ca nam – nữ, giải nhì đơn ca nam và giải ba đơn ca nữ.

(Nguồn: Nguyễn Bá Khoa- Công đoàn Trường)

Một số hình ảnh Đội văn nghệ của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội diễn: