[Đảng Ủy] Lễ kết nạp đảng viên Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy

[Đảng Ủy] Lễ kết nạp đảng viên Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy
Ngày đăng: 17/01/2024 19:46:00:PM | 97
 Mục lục bài viết

  Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, vào sáng ngày 17/1/2024, Chi uỷ Chi bộ Liên Khoa 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy tại Phòng Họp B trụ sở 236 B Lê Văn Sỹ.

  (Toàn cảnh buổi Lễ)

  Buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Vũ Xuân Cường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các Đ/c là Bí thư, Phó bí thư và các Đảng viên trực thuộc chi bộ Liên Khoa 1 có mặt tại buổi lễ.

  Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ Liên Khoa 1 đã công bố quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy. Đ/c Vũ Xuân Cường - Bí thư Đảng uỷ Trường và đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Đ/c Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy- Đảng viên mới được kết nạp của Chi bộ Liên khoa 1.

  Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên thuộc Chi bộ Liên Khoa 1, quần chúng Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huyđã đọc lời tuyên thệ khi được vinh dự bước vào hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lời tuyên thệ, khẳng định nguyện tiếp tục cống hiến hết mình để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, góp sức thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, củng cố xây dựng Đảng ủy ngày một lớn mạnh.

  (Đ/c Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy đọc đơn xin vào Đảng và tuyên thệ)

  Tiếp nối chương trình, Đ/c Vũ Xuân Cường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng đến quần chúng ưu tú Hoàng Trung Thống và Đinh Ngọc Huy chính thức trở thành Đảng viên sau một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành dưới sự quan tâm của cấp Đảng ủy, Chi Uỷ.

  (Đ/c Đ/c Vũ Xuân Cường - Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi lễ )

  Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua đó, Lễ kết nạp đã bổ sung thêm đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của Đảng bộ của Nhà trường nói riêng.


  (Tin và hình ảnh: Trung tâm TT-TV)

   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật