[Đảng Ủy] Lễ kết nạp đảng viên Đỗ Thị Tuyết Nga

[Đảng Ủy] Lễ kết nạp đảng viên Đỗ Thị Tuyết Nga
Ngày đăng: 15/08/2023 14:34:00:PM | 109
 Mục lục bài viết

  Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, vào sáng ngày 15/8/2023, Chi uỷ Chi bộ Hành chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Tuyết Nga tại hội trường A trụ sở 236 B Lê Văn Sỹ.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  (Toàn cảnh buổi Lễ)
  Buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Huỳnh Quyền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Đ/c là Bí thư, Phó bí thư và các Đảng viên trực thuộc chi bộ Hành chính có mặt tại buổi lễ.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Vĩnh An - Bí thư Chi bộ Hành chính đã công bố quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Tuyết Nga. Đ/c Huỳnh Quyền - Phó Bí thư Đảng Bộ Trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Đ/c Đỗ Thị Tuyết Nga - Đảng viên mới được kết nạp của Chi bộ Hành chính.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM

  Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính,  quần chúng Đỗ Thị Tuyết Nga đã đọc lời tuyên thệ khi được vinh dự bước vào hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.. .Thông qua lời tuyên thệ, khẳng định nguyện tiếp tục cống hiến hết mình để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, góp sức thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, củng cố xây dựng Đảng ủy ngày một lớn mạnh.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  (Đ/c Đỗ Thị Tuyết Nga đọc đơn xin vào Đảng và tuyên thệ)

  Tiếp nối chương trình, Đ/c Huỳnh Quyền- Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến quần chúng ưu tú Đỗ Thị Tuyết Nga chính thức trở thành Đảng viên sau một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành dưới sự quan tâm của cấp Đảng ủy, Chi Uỷ.

  Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  (Đ/c Huỳnh Quyền phát biểu tại buổi lễ )

  Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua đó, Lễ kết nạp đã bổ sung thêm đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của Đảng bộ của Nhà trường nói riêng 
  (Tin và hình ảnh: Trung tâm TT-TV)

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật