[Công đoàn] Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

[Công đoàn] Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngày đăng: 21/01/2022 14:40:00:PM | 77
 Mục lục bài viết

  Sáng ngày 21/01/2022, tại Hội trừng A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

  (Toàn cảnh Hội nghị)

  Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Bí Thư Đảng Ủy, Ông Lê Văn Phùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Các đồng chí trong BCH Công đoàn Cơ sở Trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn bộ phận.

  (TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trình bày Báo cáo tại Hội nghị)

  Hội nghị đã lắng nghe TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo thu – chi tài chính 2021, dự toán tài chính năm 2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng Ủy, Ban giám hiệu và sự đồng thuận, ủng hộ của các đoàn viên, về cơ bản những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong kế hoạch năm 2021 của Công đoàn Trường đã được triển khai thực hiện thành công linh hoạt dưới nhiều hình thức. Mặc dù đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là hoạt động Công đoàn, tuy nhiên, cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường vẫn luôn tích cực thi đua, đoàn kết, nỗ lực sáng tạo, đổi mới trong các công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

  (PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Bí Thư Đảng Ủy phát biểu chỉ đạo)

  Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Đảng ủy-Ban Giám hiệu, PGS.TS Vũ Xuân Cường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động và thành tích mà Công đoàn Trường đã đạt được trong năm qua, nhất là những đóng góp tích cực và hiệu quả của Công đoàn trong công tác hỗ trợ Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, nâng cao khả năng thích ứng trong thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong tình hình mới. Công đoàn trường đã nhận được sự hưởng ứng và tin tưởng của VCNLĐ, góp phần tăng cường sự đồng thuận trong toàn thể VCNLĐ của Trường. Thầy mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong hỗ trợ, chăm lo đời sống VC-NLĐ của Trường, tiếp tục có những đề xuất cải tiến các chính sách chăm lo đời sống VC-NLĐ; bên cạnh đó có kế hoạch và triển khai các hoạt động công đoàn gắn với các chủ chương, chương trình lớn hoạt động của Trường.

  (Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu và điều hành thảo luận, trao đổi ý kiến của các đại biểu tham dự tại hội nghị)

  Tại Hội nghị, Công đoàn Trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2021 nhằm động viên, khích lệ tinh thần để đội ngũ cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu, đáp ứng những yêu cầu trong điều kiện mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

  (Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân)

  Bên cạnh đó, Hội nghị cũng trao đổi, thảo luận và đưa ra những định hướng, giải pháp cho Công đoàn trường nhằm thực hiện thành công các công tác công đoàn trong năm 2022.

  (Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị)

  Trung tâm Thông tin - Thư viện 

   

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật