[Công đoàn] Chuyến du lịch nghỉ dưỡng năm 2022 cho viên chức, người lao động trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM

Ngày đăng: 21/06/2023 14:21:00:PM | 82

Nằm trong kế hoạch chăm sóc đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Công đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Ming đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng năm 2022 tại Carmelina Resort (Khu du lịch Hồ Tràm, Bà Rịa- Vũng Tàu).

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn trường luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình sau những ngày làm việc hết mình.

(Hoạt động Team Building tại bãi biển)

Với tinh thần “Làm hết sức, Vui hết mình”, trong 2 ngày du lịch vừa qua  đã có rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi trong chương trình Team Buiding diễn ra trên bãi biển,  chương tình Gala Dinner, …đã tạo không khí vui tươi, tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các thầy cô thuộc các đơn vị trong trường

(Hoạt động Team Building tại bãi biển)

Tại đêm Gala, PGS.TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng phát biểu mạc đêm Gala; tiếp theo chương trình là phần tặng quà chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền phát biểu tại đêm Gala)

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng năm 2022 đã để lại trong mỗi thành viên Nhà trường những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, giảng viên, người lao động luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng HCMUNRE ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng: