Chương trình "Vui Bước Đến Trường, Vui Tết Trung Thu"

Ngày đăng: 18/09/2023 15:42:00:PM | 108

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp động viên các cháu thiếu nhi trước thềm năm học mới và Tết Trung thu 2023. Ngày 25 tháng 8 năm 2023 tại Hội trường A Công đoàn Trường tổ chức chương trình "Vui Bước Đến Trường, Vui Tết Trung Thu".

(PGS.TS Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình)

Chương trình với những hoạt động như sau: Chụp hình check in cùng Mascot vui nhộn, Workshop làm lồng đèn, Biểu diễn kịch rối tay, Biểu diễn tranh cát /thể hiện bởi hoạ sĩ, nghệ sĩ Trí Đức, Vui chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, Múa lân, Rước đèn, phá cổ trung thu,..

Chương trình với sự tham gia Quý Thầy Cô và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trường.