Chương trình đào tạo ngành Quản lý tổng hợp tài nguyên nước cập nhật năm 2024

Ngày đăng: 14/07/2024 19:37:00:PM | 93

Căn cứ Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM thực hiện định kỳ rà soát, chỉnh sửa, cập nhật chuẩn chương trình đào tạo, nhằm đáp ứng yêu cầu:

- Đảm bảo nội dung chương trình đào tạo phản ánh đầy đủ và chính xác nhất các kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết cho sinh viên.

- Thích nghi với sự phát triển của khoa học, công nghệ và yêu cầu của thị trường lao động.

Đính kèm: Quyết định ban hành và sơ đồ cấu trúc Chương trình đào tạo ngành Quản lý tổng hợp tài nguyên nước (Áp dụng cho các sinh viên từ khóa tuyển sinh năm 2024).