BỘ MÔN GIÁM SÁT ĐẤT ĐAI

Email: anhnh@hcmunre.edu.vn

Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và môi trường

Nơi đào tạo: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Học phần giảng dạy: Đánh giá đất đai, GIS căn bản cho QLĐĐ, GIS ứng dụng, Ứng dụng viễn thám trong giám sát đất đai, Ứng dụng UAV trong giám sát đất đai, Suy thoái tài nguyên đất, Giám sát đất đai, Quan trắc môi trường đất, Phương pháp NCKH QLĐĐ.

Sách, giáo trình, công trình: Đã xuất bản 02 sách tham khảo, chủ nhiệm 20 đề tài và dự án các cấp, tham gia 30 đề tài các cấp. Đã đăng tải trên 150 bài báo khoa học tại các tạp chí chuyên ngành, kỷ yếu hội nghị trong và ngoài nước.

2. TS. Bùi Thị Thu Hà

Email: hathubuithi@gmail.com

Chuyên ngành: Công nghệ sinh học

Nơi đào tạo: Liên bang Nga

Học phần giảng dạy: Phương pháp NCKH trong QLĐĐ, Công nghệ vi sinh và ứng dụng, Kỹ thuật vi sinh, Cơ sở vi sinh học, Sinh thái học nông nghiệp, Thiết kế mô hình nông nghiệp hữu cơ.

Sách, giáo trình, công trình: Đã tham gia 8 đề tài các cấp, đã đăng tải trên 20 bài báo khoa học tại các tạp chí chuyên ngành, kỷ yếu hội nghị trong và ngoài nước.

3. ThS. NCS. Trương Công Phú

Email: tcphu@hcmunre.edu.vn

Chuyên ngành: Quản lý Đất đai

Nơi đào tào: Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh

Học phần giảng dạy: Đánh giá đất đai, Giám sát tài nguyên đất

Sách, giáo trình, công trình: Đã đăng tải trên 20 bài báo khoa học tại các tạp chí chuyên ngành, kỷ yếu hội nghị trong và ngoài nước.

4. ThS. Ngô Thị Hiệp

Email: nthiep@hcmunre.edu.vn

Chuyên ngành: Quản lý Đất đai

Nơi đào tạo: Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh

Học phần giảng dạy: Đánh giá đất đai, Suy thoái tài nguyên đất

Sách, giáo trình, công trình: Đã đăng tải trên 10 bài báo khoa học tại các tạp chí chuyên ngành, kỷ yếu hội nghị trong và ngoài nước.

5. TS. Nguyễn Thanh Hùng

Email: nthung@hcmunre.edu.vn

Chuyên ngành: Quản lý Đất đai, Khoa học trái đất

Nơi đào tạo: Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh, Liên bang Nga