Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Ngày đăng: 30/01/2024 21:53:10:PM | 405

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin hỗ trợ công tác học tập, nghiên cứu cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Nhà trường đã ký Biên bản liên kết sử dụng tài liệu điện tử với trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1. Truy cập địa chỉ: http://elib.hunre.edu.vn/pages/cms/default.aspx

Bước 2. Bạn đọc chọn tài liệu cần sử dụng và gửi yêu cầu trực tiếp đến bộ phận Quản trị website theo địa chỉ emai dhtnmt@hunre.edu.vn để nhận file PDF toàn văn.

Trong quá trình sử dụng, nếu có thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cán bộ thư viện tại quầy hoặc email thuvien@hcmunre.edu.vn .