Thư mời tham gia Khảo sát lấy ý kiến phản hồi của nhà tuyển dụng/doanh nghiệp/chuyên gia về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 20/07/2021 00:00:00:AM | 130

Kính gửi các anh/chị là đối tác Nhà tuyển dụng/doanh nghiệp/chuyên gia của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh.

Xây dựng và phát triển thương hiệu là một phần công việc thường xuyên trong quá trình lãnh đạo và quản lý của các trường đại học tại các nước tiên tiến trên thế giới. Theo lộ trình đó, Khoa Tài nguyên nước - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh tiến hành cuộc khảo sát mang tính thăm dò về chất lượng đào tạo của trường dưới góc nhìn của đối tác học thuật và nhà tuyển dụng.

Mục đích cuộc khảo sát là hướng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác và hình ảnh thương hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh. Do đó, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi khách quan từ anh/chị để Nhà trường/Khoa có thêm thông tin, cơ sở và giải pháp thực hiện tốt các chiến lược xây dựng và phát triển của mình. Chúng tôi xin đảm bảo các thông tin của anh/chị sẽ hoàn toàn được bảo mật và sử dụng đúng mục đích nêu trên.

Link mời thực hiện khảo sát: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScZq_vZg9RHAppPFTO4PwwjCXspsYy5rc149qFI7KaXgmzBQw/viewform

Rất mong các anh/chị dành ít phút tham gia thực hiện khảo sát này trước 27/07/2021.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của anh/chị dành cho Nhà trường và Khoa Tài nguyên nước!