HỌP MẶT KHOA LUẬT VÀ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 20/11/2020 00:00:00:AM | 93

Hòa chung không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của tập thể Quý Thầy, Cô giáo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như Quý Thầy, Cô giáo trong cả nước. Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2020, Khoa Luật và Lý luận chính trị hân hoan tổ chức buổi họp mặt thân mật tất cả Thầy, Cô giáo của Khoa. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, gắn kết, phấn đấu vì sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Khoa Luật và Lý luận chính trị hiện nay có 14 Thầy, Cô giáo, 100% Thầy Cô có trình độ Thạc sĩ, trong đó có 03 tiến sĩ, 01 Nghiên cứu sinh đã bảo vệ tiến sĩ cấp chuyên môn, 04 nghiên cứu sinh đang hoàn thành chương trình nghiên cứu Tiến sĩ. Khoa hiện quản lý và giảng dạy các học phần lý luận chính trị đại học, sau đại học và học phần Pháp luật đại cương. Khoa đang thực hiện kế hoạch mở ngành luật Kinh tế, dự kiến tuyển sinh năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp mặt của Khoa: