Tin Tức - Sự Kiện

Buổi trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa trung tâm CARE và nhóm nghiên cứu về Khí tượng Thủy văn – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM (HCMUNRE)
21/06/2023

Cấp thoát nước thông minh và bền vững
15/06/2023

Cấp thoát nước thông minh và bền vững

Hội thảo phổ biến thông tin và tổng kết chương trình hợp tác giữa An Giang (Việt Nam) và Pitea (Thụy Điển) từ năm 2012-2023.
14/06/2023

Thư chúc tết của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
14/06/2023

Sử dụng phản ứng điện phân trong môi trường axit có xúc tác, nhóm nhà khoa học thuộc Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HCMUNRE) tìm cách tạo ra nhiên liệu hydro từ nước.
14/06/2023

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trao đổi và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc
14/06/2023

Đội thi Cá Voi của HCMUNRE vào vòng chung kết Chương trình Tìm kiếm Ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa.
14/06/2023

Hội thảo “Ngành Kỹ thuật cấp thoát nước - Từ đào tạo đến thực tiễn"
14/06/2023

Hội thảo “Ngành Kỹ thuật cấp thoát nước - Từ đào tạo đến thực tiễn"