THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA ĐỘI HÌNH TRÍ THỨC KHOA HỌC TRẺ TÌNH NGUYỆN TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP NĂM 2023

Ngày đăng: 26/06/2023 08:52:00:AM | 44

- Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP.HCM thông báo tuyển tình nguyện viên tham gia Đội hình Trí thức Khoa học trẻ tình nguyện tại tỉnh Đồng Tháp năm 2023.
    - Số lượng và đối tượng:
    + Số lượng: 60 bạn.
    + Đối tượng:
    * Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn TP.HCM.
    * Giảng viên trẻ, cán bộ trẻ đang làm việc tại các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn TP.HCM.
    - Đối tượng phục vụ:
    + Người dân, đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn thành phố.
    + Người dân, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên ở một số vùng sâu, vùng xa, biên giới, biển, đảo và các tỉnh, thành phố lân cận.
    - Vị trí tuyển:
    + Đội hình cải cách hành chính.
    + Đội hình chuyển đổi số.
    + Đội hình tư vấn kỹ năng sống.
    + Đội hình tư vấn phát triển nông nghiệp.
    + Đội hình chuyến xe công nghệ, sân chơi khoa học.
    *** Ứng viên có thể tham khảo nội dung công việc cho từng đội hình bằng đường link bên dưới:
    - Quyền lợi và nghĩa vụ:
    + Quyền lợi:
    * Tham gia chương trình Trí thức Khoa học Trẻ tình nguyện, đóng góp kiến thức vào thực tiễn tại địa phương thông qua chương trình tình nguyện.
    * Được tập huấn kiến thức về các lĩnh vực phụ trách.
    * Tham gia các hội nghị, hội thảo, diễn đàn khoa học do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn tổ chức.
    * Giấy khen, giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình.
    + Nghĩa vụ:
    * Đảm bảo đạt kết quả công tác tốt.
    * Chấp hành sự phân công, lãnh đạo của tổ chức và người trực tiếp quản lý.
    * Tích cực, chủ động cống hiến, tham gia nhiệt tình các hoạt động do Trung tâm tổ chức.
    - Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/06/2023.
    - Thời gian thực hiện: từ ngày bắt đầu chương trình đến 31/10/2023.
    *** Thời gian phù hợp vào cuối tuần cho các bạn sinh viên tham gia tình nguyện.
    - Link đăng ký trực tuyến:
    - Mọi chi tiết xin liên hệ:
    + Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Cán bộ Phòng Quản lý Khoa học và Phát triển Dự án - Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Lầu 3, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).
    + Điện thoại: (028) 38233363 - 0937591768 (Zalo).
    + Email: quanlykhoahoctst@gmail.com.