THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN VẬN HÀNH CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TRẦN NGUYỄN 04/2023

Ngày đăng: 28/04/2023 10:45:00:AM | 83

Tên đơn vị tuyển dụng: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TRẦN NGUYỄN.
    - Địa chỉ: Số 69 Đường 8, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
    - Công ty thông báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ của Công ty.

- Số lượng tuyển dụng: 02 vị trí.

+ 01 vị trí thực hiện công tác quản lý chung về lĩnh vực môi trường, tài nguyên và biến đổi khí hậu.
    + 01 vị trí thực hiện các hồ sơ môi trường theo mô tả đính kèm.

- Mô tả công việc:
    + Nắm vững các văn bản Luật, Nghị định, Thông tư, Quy định về lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước và biến đổi khí hậu.
    + Chủ trì thực hiện các hồ sơ liên quan đến lĩnh vực môi trường, cụ thể như sau:
    * Báo cáo đánh giá tác động môi trường; xác nhận công trình bảo vệ môi trường.
    * Kế hoạch bảo vệ môi trường.
    * Giấy phép khai thác nước ngầm.
    * Giấy phép xả thải vào nguồn nước.
    * Giấy phép khai thác nước dưới đất.
    * Báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
    + Tham gia, thực hiện nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu.

- Tiêu chí tuyển dụng:
    + Tốt nghiệp Đại học một trong các ngành Quản lý môi trường, kỹ thuật môi trường hoặc Tài nguyên nước.
    + Có kinh nghiệm thực hiện tư vấn trong lĩnh vực môi trường. Ưu tiên có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên và thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước và biến đổi khí hậu.
    + Có kinh nghiệm quản lý, tổ chức, phân công, sắp xếp triển khai các dự án, hợp đồng tư vấn môi trường.
    + Có kỹ năng: báo cáo, thuyết trình dự án, viết, thuyết phục, giao tiếp; Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm chuyên môn khác.
    + Có khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

- Quyền lợi được hưởng:
    + Mức lương: Thỏa thuận và phù hợp với vị trí công việc.
    + Sau thử việc được tham gia BHXH-BHYT-BHTN, hưởng phép theo quy định.
    + Du lịch hằng năm, thưởng lễ, tết + lương tháng 13.
    + Môi trường làm việc, năng động và chuyên nghiệp.