Ngày Hội An toàn giao thông năm 2022

Ngày Hội An toàn giao thông năm 2022
Ngày đăng: 13/07/2023 07:51:49:AM | 73
 Mục lục bài viết

  Nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật giao thông của người dân, đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong người dân, đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn phường1; tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật liên quan đến lĩnh vực an toàn giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông... Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua hướng tới Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT. Sáng ngày 19/05/2022, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Phường 1, quận Tân Bình tổ chức Ngày hội "An toàn Giao thông" năm 2022.

  (Toàn cảnh ngày hội)

  Tại ngày hội, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân đang sinh sống trên địa bàn phường 1 và viên chức, sinh viên HCMUNRE được tập huấn kiến thức về an toàn giao thông, về lái xe an toàn và được phổ biến, hướng dẫn, thực hành nhiều kỹ năng liên quan như: tư thế lái xe, kiểm tra xe hằng ngày, kỹ năng cua vòng và kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp; kỹ năng phân tích, xử lý tình huống bảo đảm an toàn khi lái xe tham gia giao thông.

  (Tập huấn kiến thức An toàn giao thông)

   

   

  (Hướng dẫn lái xe an toàn tại ngày hội)

  Ngoài ra, Ban Tổ chức với sự đồng hành của Honda Head VisaCoop đã giới thiệu mẫu xe của Honda Head VisaCoop và  tiến hành thay nhớt miễn phí cho xe máy Honda

  Một số hính ảnh tại ngày hội:

  Trung tâm Thông tin – Thư viện