Lễ trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" Lần thứ 11 - năm 2022

Lễ trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" Lần thứ 11 - năm 2022
Ngày đăng: 13/07/2023 07:50:53:AM | 88
 Mục lục bài viết

  Sáng ngày 12/7/202, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật tổ chức buổi lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 11 cho các sinh viên hệ đại học chính quy theo học các ngành thuộc khoa Môi trường.

  Toàn cảnh buổi Lễ

  Buổi trao học bổng diễn ra giản dị và ấm áp tại Hội trường A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh. Tới dự buổi trao học bổng có ông Phạm Quang Duy – Giám đốc Khối Dự án của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Quản lý vả viên chức, giảng viên các đơn vị: Phòng CTSV, Đào tạo và Khoa Môi trường cùng các sinh viên được nhận học bổng.

  Đại biểu tham dự chương trình

  Đây là đợt trao học bổng lần thứ 11 do công ty Dương Nhật tài trợ, dành cho các sinh viên theo học hệ đại học chính quy các ngành thuộc Khoa Môi trường của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh. Trong đợt trao học bổng này, Lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật quyết định tài trợ học bổng cho 08 sinh viên khoa Môi trường. Trong đó có 03 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất; hoàn thành bảo trợ cho 03 sinh viên chuẩn bị ra trường và cấp mới suất bảo trợ cho 02 sinh viên. Tổng giá trị là 105.000.000 đồng.

  PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo, Viên chức và sinh viên Nhà trường

  phát biểu tri ân Nhà tài trợ

  Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân Nhà tài trợ

  Ông Phạm Quang Duy, Giám đốc Khối Dự án của Công ty Dương Nhật phát biểu tại chương trình

  Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Công ty trao học bổng cho sinh viên

  Sinh viên Phạm Quỳnh Trang và Phạm Hùng Cường thay mặt các sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm tưởng

  Đại diện sinh viên tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường và Công ty

  Đại biểu và sinh viên tham gia chương trình chụp hình lưu niệm

  Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” là chương trình thường niên (năm 02 lần) dành tặng cho sinh viên hệ đại học chính quy theo học ngành môi trường có thành tích học tập xuất sắc (mỗi năm 6 suất, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng) và bảo trợ cho sinh viên vượt khó (mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng/tháng cho đến khi ra trường).

  Bài và hình ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện.