Lễ công bố Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Chương trình đào tạo Kỹ thuật Trắc địa - bản đồ

Lễ công bố Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Chương trình đào tạo Kỹ thuật Trắc địa - bản đồ
Ngày đăng: 30/06/2023 10:23:00:AM | 99
 Mục lục bài viết

  Sáng 11/05/2022, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo trình độ đại học, gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật trắc địa – bản đồ. Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Hội trường A.

  Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Vinh có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại điện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, giảng viên của 04 Khoa có chương trình đánh giá.

  Năm 2021, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM đã tiến hành kiểm định và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục. Tiếp nối thành công đó, Trường đã tiếp tục thực hiện công tác đánh giá ngoài các chương trình đào tạo, mở đầu là 04 chương trình đào tạo, gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật trắc địa – bản đồ.

  Sau thời gian tích cực chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ, minh chứng, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự quyết tâm và sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu; sự nỗ lực của cán bộ, giảng viên các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá; cùng với sự nhiệt tình, tích cực hỗ trợ, giúp đỡ đồng hành của các đơn vị chức năng. Trải qua quá trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trên tinh thần nghiêm túc, công khai và minh bạch với sự công tâm, khách quan của Đoàn chuyên gia đánh giá và Hội đồng đánh giá ngoài, kết quả 04 chương trình đào tạo của Trường đã được Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Trường Đại học Vinh quyết định cấp chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

  Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Trường Đại học Vinh đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo của Trường.

   

  Tiếp tục buổi Lễ,  PGS.TS Vũ Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đối với 04 chương trình đào tạo và tặng hoa chúc mừng các Khoa có chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

  hay mặt các Khoa, TS. Dương Thị Thúy Nga – Trưởng Khoa Hệ thống Thông tin và Viễn thám gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia của Đoàn đánh giá Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự giúp đỡ đồng hành của các đơn vị và nhanh chóng thực hiện nghiêm túc các kiến nghị cải tiến, khắc phục các hạn chế còn tồn tại, góp phần hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng của các chương trình đào tạo của Trường.