Chương trình gặp gỡ tân sinh viên khóa 11 năm 2022-2023

Ngày đăng: 30/06/2023 10:16:00:AM | 96

Sáng ngày 05/11/2022, Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE) tổ chức “Chương trình gặp gỡ tân sinh viên khóa 11 năm 2022-2023”.

(Tiết mục văn nghệ khai mạc chương trình)

(Toàn cảnh buổi lễ)

Đến với chương trình có sự hiện diện của TS. Đỗ Minh Tuấn - Trưởng khoa TĐ,BĐ và TTĐL cùng với các giảng viên của Khoa.

(TS. Trần Thống Nhất – Phó khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý cùng Đoàn công tác sinh viên phát biểu)

Chương trình còn được hân hạnh đón tiếp các cá nhân, đơn vị đã đồng hành với các hoạt động hỗ trợ sinh viên của Khoa như: hỗ trợ sinh viên thực tập, tư vấn giới thiệu việc làm, hỗ trợ học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên.

(ThS. Lê Quang Nam – Phó Viện trưởng GĐ chi nhánh Miền Nam)

(ThS. Trần Việt Dũng – Phó Tổng GĐ Công ty Tài nguyên môi trường Miền Nam)

Với mục đích của chương trình là tạo sự gần gũi giữa các thầy cô giảng viên trong khoa và tân sinh viên. Hy vọng tân sinh viên Khóa 11 sẽ có thành tích học tập tốt cũng như những trải nghiệm thú vị và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Một số hình ảnh về chương trình: