THƯ NGỎ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023

Ngày đăng: 07/12/2022 00:00:00:AM | 68

Chưa đầy một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ đón chào năm mới đong đầy và hạnh phúc. 365 ngày vừa qua, chính thức được ghi lại vào “hành trình sống” của mỗi người. Bởi lẽ, mỗi phút giây nào cũng đều là một khoảnh khắc đáng để trân quý.

Và với chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2023” sắp sửa được tổ chức, hứa hẹn sẽ là một thước phim thật đẹp khép lại năm cũ và chào đón một năm mới hạnh phúc, ấm no hơn bao giờ hết.

Và với thông điệp đó, BCH Liên Chi hội Khoa Quản Lý Đất Đai thân gửi Thư ngỏ đến Quý đơn vị, Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm với mong muốn nhận được sự sẻ chia, đóng góp, cùng nhau chung tay gửi đến những hoàn cảnh khó khăn một mùa Tết ấm no, đủ đầy và hạnh phúc.

Đối tượng BTC hướng đến:

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập

Những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thời gian diễn ra chương trình: 23/12 - 25/12/2022

Các vật dụng cần quyên góp bao gồm: Mì gói, nước mắm, dầu ăn, tập trắng, bút mực,…..

Thời gian nhận quyên góp hiện vật từ nay đến ngày 11/12 ; Thời gian nhận quyên góp hiện kim từ nay đến ngày 23/12. BTC cam kết mọi ủng hộ của mọi người sẽ được sử dụng đúng vào mục đích của chiến dịch.

Mọi đóng góp hiện kim xin gửi:

- STK: 57310000313467 - TRANG THI PHUONG LY

- Ngân hàng: BIDV (chi nhánh Dung Quất)

- Nội dung chuyển khoản (vui lòng ghi rõ và cap màn hình điện thoại): Tên - UNG HO XTN 2023

Những ủng hộ của mọi người sẽ được BTC thống kê ghi nhận trong bảng báo cáo chiến dịch được cập nhật tại fanpage.

Những đóng góp của mọi người là một món quà vô cùng to lớn gửi đến những hoàn cảnh khó khăn một mùa Tết trọn vẹn hơn.

Một lần nữa BCH Liên Chi hội Khoa Quản Lý Đất Đai xin chân thành cảm ơn.

—————————————————————

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Fanpage: Đoàn - Hội Khoa Quản Lý Đất Đai - Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM.

098 8365136 - Khương Thị Ngọc Mai - LCH Trưởng LCH Khoa QLDD

0355369582 - Trang Thị Phương Ly - UV BCH LCH Khoa QLDD