Thông báo 138 Chiêu sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các chuyên ngành tài nguyên và môi trường.

Ngày đăng: 20/02/2024 02:59:00:AM | 737

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh thông báo kế  hoạch tổ chức các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các chuyên ngành tài nguyên và môi trường, cụ thể như sau:

1. Khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các chuyên ngành tài nguyên và môi trường (Thay thế Chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng II và hạng III theo QĐ số 1557/QĐ-BTNMT), gồm 6 chuyên ngành sau:
    • Chuyên ngành địa chính
    • Chuyên ngành đo đạc bn đ;
    • Chuyên ngành quan trc TNMT;
    • Chuyên ngành điu tra TNMT;
    • Chuyên ngành dbáo khí tưng thy văn;
    • Chuyên ngành kim soát khí tưng thy văn.
    • Thời gian khai giảng dự kiến: Thứ bảy, ngày 09 tháng 03 năm 2024.
    • Thời gian học: vào buổi tối các ngày trong tuần, cả ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.
    • Nội dung bồi dưỡng: Theo Chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các chuyên ngành tài nguyên và môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành (QĐ số 1557/QĐ-BTNMT ngày 15/7/2022).
    • Hình thức học: theo phương thức trực tiếp/trực tuyến
    • Học phí dự kiến: 3.500.000 đồng/Học viên/Khóa học.
    1. Đăngvà nộp hồ sơ:
    • Thời gian từ ngày 22/02/2024 đến 17h00 ngày 08/03/2024;

Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://forms.gle/cwiVkNyba2BYK8dC7

• Nộp hồ sơ: sau khi đăng ký khóa học trực tuyến, học viên nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng B.216, 236B Lê Văn Sỹ, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
    • Hồ sơ gồm có: Phiếu học viên (theo mẫu đính kèm)
    1. Thông tin liên hệ:

Cô Trần Kim Trúc,

Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh:

- Số điện thoại di động: 0867 079 910;

- Số điện thoại cơ quan:  0283 991 0248.

Click vào đây để tài thông báo