Ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh, sinh viên

Ngày đăng: 15/08/2023 14:48:00:PM | 201

Ngày 20/11/2020, Nhà trường công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban liên lạc cựu học sinh, sinh viên (HSSV) gồm có 27 thành viên do ông Võ Văn Chánh – Bí thư Thành ủy Thành phố Biên Hòa làm Trưởng ban. Ban liên lạc cựu HSSV sẽ là tổ chức  kết nối cựu người học với Nhà trường, góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa hoạt động hỗ trợ sinh viên của Trường. Tạo điều kiện và môi trường cho các thế hệ HSSV được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

(ông Võ Văn Chánh - Trưởng ban Liên lạc phát biểu)

(Ban liên lạc tri ân Ban giám hiệu Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

(Ban liên lạc tri ân Thầy Cô nguyên là Lãnh đạo Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)