Quản lý tài nguyên và môi trường (7850101)

Quản lý tài nguyên và môi trường (7850101)
Ngày đăng: 14/01/2024 22:07:00:PM | 259
 Mục lục bài viết

    Ngành quản lý tài nguyên và môi trường thuộc Khoa Môi trường – Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM là chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường.

     Thông tin tuyển sinh liên thông ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

  STT Ngành Mã ngành Chỉ tiêu dự kiến Hình thức học
  1 Quản lý tài nguyên và môi trường 7850101 40

  Học tập trung vào Thứ Bảy, Chủ nhật

   

  Sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường được trang bị:

        Đầy đủ các kiến thức cơ sở và chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu công việc, có khả năng làm việc nhóm và độc lập giải quyết các vấn đề về công nghệ, kỹ thuật, chính sách, pháp lý, quy hoạch,  kinh tế, xã hội và con người trong công việc và thực hiện chức năng quản lý nhà nước về TNMT.

  Môi trường học tập

         Sinh viên được học tập môi trường năng động với phương châm “học đi đôi với hành” với cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu và được đi tham quan các công trình thực tế, hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm. Sinh viên năm cuối có cơ hội tham gia các dự án và các nghiên cứu khoa học với giảng viên.

    Cơ hội việc làm

         Bộ/ Sở/Phòng, Cơ quan quản lý nhà nước về MT, Chi cục bảo vệ MT, Chi cục quản lý biển và hải đảo, Khu công nghiệp, các xí nghiệp, các công ty tư vấn, phòng an toàn và vệ sinh MT, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,  phòng môi trường quận/huyện, trung tâm thông tin, quan trắc và dự báo, mô phỏng chất lượng môi trường, các khu bảo tồn, tổ chức phi chính phủ (NGOs),, WWF, Viện, Trường…

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Văn phòng  : 236B Lê Văn Sỹ, P.1,Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại   : +84-028- 39914219;

  Website       : envi.hcmunre.edu.vn

  Email: moitruong@hcmunre.edu.vn    

  Bài viết nổi bật