Lưu bút Tuấn Vũ

Lưu bút Tuấn Vũ
Ngày đăng: 30/01/2024 03:29:44:AM | 76
 Mục lục bài viết

    Họ và tên: Văn Tuấn Vũ

    Khóa: 2015-2019

    Công ty đang làm việc: Trung tâm phân tích thí nghiệm và vật tư ngành nước miền Nam thuộc Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam.

    Em theo học ngành địa chất học thuộc khoa Địa Chất và Khoáng Sản Trường Đại học tài nguyên và môi trường TP.HCM, khóa 2015-2019, khi đăng ký vào chuyên ngành này em thực sự không biết cái cảm giác thích nghề, yêu nghề và thực sự cố gắng vì nghề là như thế nào, khi đó em chọn ngành này chỉ vì suy nghĩ rằng “mình muốn theo học ngành này để sau này có bằng đại học để dễ xin việc làm, cho cuộc sống của gia đình đỡ vất vả hơn”, rồi sau đó em quyết định chọn vào chuyên ngành “Địa chất môi trường”. Tại đây cho em thấy được thế nào là bạn bè thật sự, thế nào là sự đùm bọc, yêu thương nhau giữa những người từ nhiều nơi đến, nhưng ai nấy cũng đều cởi mở, hòa đồng, thân thiết với nhau. Bên cạnh những giờ học lý thuyết tại trường, em còn được đi thực địa tham quan cùng với các bạn cùng khóa trải nghiệm những chuyến đi thực tế tại Vũng Tàu, Đà Lạt và có những kỷ niệm không thể quên với tập thể lớp và thầy cô, đó là quãng thời gian đáng nhớ nhất của thời sinh viên. Chúng em được thực tập tốt nghiệp nhằm giúp vận dụng kiến thức đã học. Với sự nhiệt tình trong giảng dạy và quan tâm tới sinh viên của các quý thầy cô giảng viên trong Khoa Địa chất và khoáng sản, đặc biệt là PGS.TS. Hoàng Thị Thanh Thủy, ThS Từ Thị Cẩm Loan, ThS Nguyễn Trọng Khanh…. Chúng em đã học được không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, bằng việc tham gia các buổi định hướng ngành, nghề nghiệp. Nơi đây đã giúp em biết được thế nào là cảm giác thích nghề, yêu nghề, thực sự cố gắng hết sức vì nghề mà mình đã chọn. Bởi vì các Thầy, các Cô đã tận tâm, dìu dắt chúng em rất nhiều, từ lúc mới vào trường cho tới khi ra trường thầy cô vẫn không rời bỏ chúng em, có các anh, chị khóa trước nhiệt tình giúp đỡ.

    Em xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý thầy cô trong Khoa Địa Chất và Khoáng Sản của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã luôn tận tâm giúp đỡ để chúng em có được ngày hôm nay. Cảm ơn HCMUNRE, đã cho em những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên.