Lưu bút Hoàng Hải 02_ĐH_ĐMT

Lớp trưởng Lớp 02_ĐH_ĐMT

Chuyên ngành: Địa Môi trường

Nơi công tác hiện tại: Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Khang

Khoa Địa chất và Khoáng sản có thể nói như là ngôi nhà thứ hai của em. Ở nơi đây, cho em quá nhiều quá nhiều bài học quý giá để em có được kết quả thành công như hôm nay. Các Thầy/Cô trong Khoa hết mực yêu thương và theo sát chúng em qua từng ngày cho dù không phải lớp của các Thầy/Cô chủ nhiệm. Khi ngồi trên ghế nhà trường, kỷ niệm có lẽ làm em nhớ mãi là những lần đi thực tập ngoại khóa tại Vũng Tàu và Đạ Lạt. Những lần đi thực tập như thế, em cảm thấy gia đình Khoa Địa chất và Khoáng sản khắn khít và yêu thương nhau hơn. Không chỉ được học những kiến thức thực tế mà đôi lúc, các Thầy/Cô còn chia sẽ về kinh nghiệm từng trải qua cho chúng em để chúng em vững tin và đi theo nghề mình đã chọn. Em thầm Cám ơn Đại gia đình Khoa Địa chất và Khoáng sản, vì đây nơi giúp cho em trưởng thành hơn trong suy nghĩ chính chắn và hành động đúng đắn hơn.

Rời khỏi Khoa Địa chất và Khoáng sản, tuy khoảng cách có xa nhưng trong em vẫn luôn nhớ và nghĩ mãi về các Thầy/Cô trong Khoa đã hết mình, tận tình và sống mãi theo thời gian cùng bao thế hệ Sinh viên.

Em nhớ Các Thầy/Cô nhiều.