Lễ trao học bổng khóa học mùa hè Mazara, Cộng hòa Ý dành cho sinh viên

Ngày đăng: 09/08/2023 08:09:00:AM | 119

Sáng nay, ngày 22 tháng 4, tại Hội trường A, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tổ chức lễ trao học bổng cho 3 sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường biển đảo.

Đây là học bổng do dự án MARE thuộc chương trình ERASMUS + tài trợ dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Sinh viên sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường biển đào tạo.

Hình thức học bổng: Khóa học mùa hè tại Mazara, Cộng Hòa Ý.
    Thời gian: Từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 5 năm 2023
    Địa điểm: Viện Công nghệ Sinh học và Tài nguyên Sinh vật Biển (CNR-IRBIM) Mazara del Vallo

Tất cả chi phí bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở, tiêu vặt và đào tạo 2 tuần tại Mazara do dự án MARE thuộc chương trình ERASMUS + tài trợ.

Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo chúc mừng các em. Chúc các em có chuyến đi học thật lý thú và gặt hái kết quả tốt.