Ngày đăng: 12/07/2023 09:56:00:AM | 91

Sáng ngày 9/6/2023, Khoa Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu - Trường ĐH TN&MT TP.HCM đã tổ chức Lễ khai mạc đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học liên thông đại học ngành Khí tượng - Khí hậu học và ngành Thủy văn học năm 2023 tại Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ.

Toàn thể Quý thầy cô trong Hội đồng và sinh viên các lớp liên thông đại học ngành Khí tượng - Khí hậu học.

Tham dự buổi khai mạc, đại diện BGH Nhà trường có PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy/ cô là giảng viên Khoa KTTV&BĐKH tham dự Hội đồng.

PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc:

Chúc tất cả các bạn sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công!

Tác giả bài viết: Phan Thị Thùy Dương - Khoa KTTV&BĐKH