Ngày đăng: 06/12/2022 00:00:00:AM | 101

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong Nhà trường, Ngày 26/10/2022 tại phòng họp B, Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE) tổ chức Hội thảo khoa học và công nghệ năm 2022 với chủ đề “Mô hình kinh tế trong thời đại 4.0 định hướng phát triển bền vững”. Chủ trì Hội thảo: TS Nguyễn Thị Hồng Nguyệt - Trưởng Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường. Tham dự có Các nhà khoa học, Cơ quan, Doanh nghiệp, Chuyên gia và Quý Thầy/Cô đến từ các Trường Đại học, các chuyên gia kinh tế thuộc các Doanh nghiệp.

Buổi Hội thảo đã giao lưu, kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm kinh tế đồng thời tìm hiểu, khám phá các mô hình, hình thức kinh tế mới trong thời đại công nghệ 4.0 định hướng phát triển bền vững, đem đến cho các cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường những kiến thức bổ ích về ngành cũng như kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy.