Ngày đăng: 31/07/2024 17:05:00:PM | 133

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Mùa hè xanh năm 2024 của Đoàn - Hội sinh viên trường, tại mặt trận xã Gia Thuận huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang các chiến sĩ tình nguyện đã phối hợp Huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tiến hành xây dựng căn nhà tình nghĩa cho học sinh của Trường Tiểu học Gia Thuận.

(Toàn cảnh buổi Lễ trao nhà)

Hôm nay ngày 31/7/2024, trường Đại học Tài Nguyên – Môi trường TP. Hồ Chí Minh phối hợp Huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tiến hành Lễ bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho em Phạm Tường Vy là học sinh Trường Tiểu học Gia Thuận, ngụ ấp 5, xã Gia Thuận.

(PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao Quyết định Chứng nhận Nhà khăn quàng đỏ cho em Phạm Tường Vy)

Phát biểu trong buổi lễ, đại diện nhà trường, PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng cho hay Thầy rất tự hào khi các sinh viên của mình đã làm những điều có ích cho người dân. Rất cám ơn vì các em đã nỗ lực trong thời gian qua và chúc gia đình em Vy luôn mạnh khỏe, an cư lạc nghiệp với ngôi nhà mới.

(PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao tặng Nhà)

Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần giúp gia đình ổn định cuộc sống cũng như tạo điều kiện cho em Vy yên tâm và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập.

Chúc các bạn sinh viên chiến sĩ Mùa hè xanh của HCMUNRE hoàn thành tốt nhiệm vụ, sức khoẻ, vui vẻ và có một mùa hè xanh thật ý nghĩa.