Ngày đăng: 07/10/2024 03:05:45:AM | 100

Nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng Tân sinh viên, ngày 7/10/2024 Khoa Địa chất và Khoáng sản đã tổ chức Trao giải cuộc thi online “Khoảng khắc sinh viên Khoa Địa chất và Khoáng sản lần 1 năm 2024”.

Cuộc thi là sân chơi sáng tạo cho sinh viên Khoa Địa chất và Khoáng sản ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong học tập và cuộc sống tại trường. Tăng cường sự gắn kết giữa các khóa sinh viên, tạo nên sự hào hứng và đoàn kết cho sinh viên Khoa Địa chất và Khoáng sản. Sau thời gian hơn một tháng diễn ra, Cuộc thi “Khoảng khắc sinh viên Khoa Địa chất và Khoáng sản lần 1 năm 2024” đã tìm ra những ngôi vị cao nhất.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên.