THƯ NGỎ VỀ VIỆC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN CỦA ĐOÀN HỘI HCMUNRE TẠI HUYỆN CỦ CHI NĂM 2021

Ngày đăng: 16/01/2021 20:08:00:PM | 82

- Tiếp tục chuỗi hành trình của Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2021 với mong muốn được chia sẻ tấm lòng, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về, nay Ban tổ chức thân gửi Thư ngỏ đến Quý đơn vị, Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm với mong muốn nhận được sự hỗ trợ, cùng nhau sẻ chia tấm lòng tương thân tương ái đến với những hoàn cảnh, những số phận kém may mắn.
    - Đối tượng mà Chiến dịch hướng đến cụ thể bao gồm:
    + Các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện Củ Chi.
    + Các trẻ em khuyết tật tại Mái ấm Hoa Hồng, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi.
    + Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Các vật dụng cần quyên góp bao gồm: gạo, mì gói, tập trắng, bút chì, các dụng cụ học tập, các nhu yếu phẩm... và hiện kim.
    - Mọi đóng góp và ủng hộ xin gửi về Văn phòng Đoàn Trường, Phòng B204 (Trụ sở chính) số 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.
    - Mọi chi tiết về Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2021 xin vui lòng liên hệ Thầy Trương Công Trường:
    + Số điện thoại: 0789337799.
    + Email: doanthanhnien@hcmunre.edu.vn.

- Nếu quyên góp bằng tiền xin vui lòng gửi về:
    + Số tài khoản: 0381000404903.
    + Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức.
    + Tên tài khoản: TRUONG CONG TRUONG.
    + Nội dung chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ: ung ho xuan tinh nguyen.

- Thời gian nhận quyên góp từ nay đến ngày 23/01/2021. Chúng tôi cam kết toàn bộ nguồn huy động sẽ được sử dụng vào đúng mục đích Chiến dịch.
    - Việc ủng hộ của quý vị sẽ được ghi nhận trong bảng báo cáo chiến dịch và sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage. Mỗi đóng góp của quý vị sẽ góp một phần mang lại mùa xuân tươi sáng hơn cho cuộc đời của nhiều mảnh đời không may mắn.