THÔNG BÁO VỀ VIỆC QUYÊN GÓP HỖ TRỢ CHO CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2019

Ngày đăng: 06/06/2019 10:43:00:AM | 83

- Mùa Hè Xanh năm 2019 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM sẽ đi Xã Sơn Mỹ, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận. Đây là một huyện cực Nam của Tỉnh Bình Thuận, là nơi sinh sống của hơn 80.000 người với 14 dân tộc khác nhau.
    - Là huyện có điểm xuất phát thấp, kết cấu hạ tầng chưa được đầu tư đồng bộ, Hàm Tân có tỉ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo rất cao. Xã Sơn Mỹ là một trong những xã nghèo nhất Huyện Hàm Tân, tại đây trường học, bàn ghế, kệ tủ, công trình vệ sinh... xuống cấp, trang thiết bị dạy học đã lạc hậu và hầu hết ít còn sử dụng được. Hoàn cảnh của các em học sinh cũng tương đối khó khăn. Hầu hết các gia đình đều làm rẫy, trồng khoai, trồng mì... hoặc nhà nào không có đất thì dắt díu nhau đi làm thuê để duy trì cuộc sống.
    - Để tiếp bước cho các nhỏ đến trường tìm con chữ, Đoàn Hội Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM sẽ tìm cách hỗ trợ và tặng các phần quà khích lệ tinh thần hiếu học cho các em học sinh tại đây trong Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2019.
    - Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2019 của Trường ngoài phần việc làm đường, xây nhà tình bạn, còn có các phần quà dự kiến như sau:
    + 300 thùng mì hoặc gạo.
    + 300 chai nước mắm.
    + 300 bịch muối.
    + 300 bịch đường.
    + 300 chai dầu ăn.
    + 300 chai nước tương.
    + Khám phát thuốc miễn phí cho 500 người dân.

- Để giúp đỡ người dân và các em học sinh tại Xã Sơn Mỹ, các bạn sinh viên và quý thầy cô có thể chung tay quyên góp các vật dụng sau cho Ban chỉ huy Chiến dịch:
    + 5 quyển tập trắng (tập 5 ô ly hoặc tập thường).
    + 5 cây bút bi hoặc bút chì.
    + 5 hộp sữa hoặc 5 bịch sữa 180 ml.
    + Quần áo cũ.
    + Ngoài ra các bạn cũng có thể quyên góp bằng tiền mặt.

- Địa điểm nhận quyên góp: Văn Phòng Đoàn trường, Phòng B204, trụ sở 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.
    - Thời gian nhận quyên góp: từ hôm nay đến hết ngày 03/07/2019.
    - Mọi chi tiết xin liên hệ và nhận ủng hộ:
    + Cô Nguyễn Thị Mỹ Loan.
    + Số điện thoại: 0907985749.
    + Hoặc inbox cho cô Loan thông qua Facebook:

- Trường hợp quyên góp bằng hình thức chuyển khoản có thể gửi vào tài khoản sau:
    + Nguyễn Thị Mỹ Loan.
    + Số tài khoản 1604215022872.
    + Ngân hàng AGRIBANK Chi nhánh Phú Nhuận.