THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ BẢO VỆ THỬ KHÓA LUẬN/ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP TẠI PHÒNG A301

Ngày đăng: 27/06/2022 19:49:00:PM | 108

- Do nhu cầu về địa điểm bảo vệ thử khóa luận/đồ án tốt nghiệp, trong học kỳ này Phòng thực hành Tin học Môi trường A301 tại Trụ sở Lê Văn Sỹ của HCMUNRE sẽ thử nghiệm cho quý thầy cô Khoa Môi Trường sử dụng để tổ chức bảo vệ thử trước kỳ bảo vệ chính thức.
    - Hiện nay Phòng A301 có cơ sở vật chất đủ điều kiện để tổ chức các buổi mini-conference cũng như các buổi bảo vệ khóa luận/đồ án tốt nghiệp bao gồm:
    + Máy chiếu và màn hình trình chiếu.
    + TV màn hình phẳng cỡ lớn.
    + Hệ thống loa và micro chuyên dụng.
    + Hệ thống máy điều hòa không khí.
    + Hệ thống camera giám sát.
    + Đồng hồ bấm giờ chuyên dụng.
    + Chỗ ngồi cho khoảng 20 người.

- Quý thầy cô cần tổ chức các buổi bảo vệ thử cho sinh viên mình hướng dẫn vui lòng gửi thông tin cho thầy Nguyễn Thanh Ngân theo các kênh liên lạc bên dưới:
    + Email trường: ntngan@hcmunre.edu.vn.
    + Email cá nhân: ntngan.hcmunre@gmail.com.
    + Điện thoại: 0902382799.

- Quý thầy cô vui lòng liên hệ sớm để bộ phận quản lý Phòng A301 xếp thời gian phù hợp cho các buổi bảo vệ thử.
    - Khi đã có lịch bảo vệ thử, quý thầy cô vui lòng liên hệ cô La Thanh Xuân (Giáo Vụ Khoa Môi Trường) để lấy chìa khóa đồng thời ghi thông tin và ký tên vào sổ mượn phòng.
    - Trong quá trình sử dụng Phòng A301, quý thầy cô vui lòng tuân thủ nội quy và bảo quản trang thiết bị cẩn thận để tránh các trường hợp mất mát hư hỏng xảy ra.

- Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô rất nhiều.