THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO WASTEWISE QUẢN LÝ CHẤT THẢI HƯỚNG ĐẾN KINH TẾ TUẦN HOÀN NĂM 2024

Ngày đăng: 19/09/2024 02:50:00:AM | 64

- Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về phát triển bền vững tại doanh nghiệp, từ đó định hướng phát triển bản thân hiệu quả trong kỷ nguyên chuyển đổi xanh, HEVEA Waste Solutions, đơn vị đồng xử lý chất thải đến từ Xi măng Fico-YTL đồng hành với Công ty Môi Trường Á Châu, Công ty TNHH New Balance Việt Nam cùng Trường Đại học Tài nguyên Môi trường TP.HCM tổ chức Hội thảo "WasteWise: Quản Lý Chất Thải Hướng Đến Kinh Tế Tuần Hoàn".
    - Tên các chuyên đề Hội thảo:
    + Phân loại rác tại nguồn hướng đến tái sử dụng, tái chế.
    + Nỗ lực tái chế và thu hồi năng lượng trong ngành da giày may mặc.
    + Thực trạng giải pháp và tác động của rác thải rắn ở Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu.
    + Xi măng Fico-YTL và giải pháp đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng.

* Đối tượng tham gia: các bạn sinh viên.
    * Thời gian: từ 08:30 đến 11:00, thứ Năm ngày 26/9/2024.
    * Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường TP.HCM, số 236B, Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.
    * Đăng ký tham gia Hội thảo bằng form bên dưới:
    * Khi tham gia Hội thảo này các bạn sẽ nhận được:
    + Kiến thức thực tiễn về quản lý chất thải hướng tới kinh tế tuần hoàn trong ngành xây dựng.
    + Kết nối với các nhà lãnh đạo ngành, các sinh viên có cùng đam mê kinh tế tuần hoàn.
    + Những phần quà giá trị từ doanh nghiệp.
    + Các bạn sinh viên đừng chần chừ, hãy cùng tham dự và mang về thật nhiều kiến thức và phần quà hấp dẫn nhé.