THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY MÔI TRƯỜNG - ĐẠP XE ĐỂ ĐÁNH BẠI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY MÔI TRƯỜNG - ĐẠP XE ĐỂ ĐÁNH BẠI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ
Ngày đăng: 13/11/2019 10:40:00:AM | 14
 Mục lục bài viết

  - Đi xe đạp là một hình ảnh quen thuộc cho những người đã đến thăm, học tập và làm việc tại Đan Mạch. Đó cũng là một hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Chúng tôi không nghi ngờ những lợi ích của việc đi xe đạp không chỉ để cải thiện sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường của chúng ta.
  - Để nhắc lại hình ảnh đáng yêu đó, Mạng lưới Cựu sinh viên Đan Mạch - Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Ngày Môi trường - Đạp xe để đánh bại ô nhiễm không khí". Sự kiện này nhằm tạo sự kết nối giữa các thành viên của Mạng lưới Cựu sinh viên Đan Mạch - Việt Nam và khuyến khích phong trào sử dụng xe đạp, cũng như nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của cộng đồng địa phương. Sự kiện được tổ chức dưới sự tài trợ của Trung tâm Học bổng Danida, Bộ Ngoại giao Đan Mạch và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam.
  - Thay mặt Mạng lưới Cựu sinh viên Đan Mạch - Việt Nam, chúng tôi mời bạn cùng bạn bè của bạn tham gia sự kiện và đi xe đạp với chúng tôi. Sự kiện diễn ra vào từ 5h30 đến 9h30 sáng ngày Chủ nhật 01/12/2019 tại Liên cơ quan Bộ Tài Nguyên Môi Trường, địa chỉ số 200 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.
  - Tham gia sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội phát triển đời sống xã hội với các thành viên của Mạng lưới Cựu sinh viên Đan Mạch - Việt Nam, gặp gỡ các công ty Đan Mạch tại Việt Nam, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, sinh viên Đan Mạch tại Việt Nam và những người bạn khác.
  - Tất cả những người tham gia sự kiện sẽ nhận được một chiếc áo phông đáng yêu từ Mạng lưới Cựu sinh viên Đan Mạch - Việt Nam. Đặc biệt, sẽ có những giải thưởng hấp dẫn dành cho các cá nhân và nhóm có thành tích xuất sắc, cụ thể bao gồm:
  + Một giải nhất: 1.500.000 đồng.
  + Hai giải nhì: mỗi giải 1.000.000 đồng.
  + Ba giải ba: mỗi giải 500.000 đồng.
  + Một giải Phong cách tương đương 1.500.000 đồng, dành cho những cá nhân thu hút nhiều người tham gia sự kiện nhất.

  - Chúng tôi cũng phục vụ đồ uống và thức ăn cầm tay trong suốt sự kiện. Xin lưu ý rằng bạn nên mang theo các chai nước riêng lẻ để lấy nước từ bình lớn. Chúng tôi sẽ không sử dụng nước đóng chai vì lý do bảo vệ môi trường.
  - Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ khi đăng ký tham gia sự kiện, bạn có thể liên hệ với Tran Quang Sau:
  + Số điện thoại: 098.1606.808.
  + Email: tqs@ucn.dk.

  - Nếu bạn có ý định tham gia sự kiện, vui lòng dành thời gian của bạn để điền vào mẫu đơn dưới đây, để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất:
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSexJ8Aym5jVGkw67jN_Fr6FpEoFvEs37RhOEM5P8jIeICrhLg/viewform