THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH HSSE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TTP PHÚ YÊN THÁNG 08/2024

Ngày đăng: 04/08/2024 00:06:26:AM | 107

- Công ty cổ phần TTP Phú Yên là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Do nhu cầu phát triển và lan tỏa cơ hội tìm hiểu trong ngành, Công ty tìm kiếm các thực tập sinh năng động - tự tin - cầu thị, mong muốn gia nhập môi trường doanh nghiệp để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, cải thiện kỹ năng làm việc cho sinh viên, người mới tốt nghiệp.
    - Công ty mong muốn tìm kiếm từ 3 đến 5 sinh viên nữ năm cuối/mới tốt nghiệp chuyên ngành HSSE (an toàn lao động và môi trường) có thể dành thời gian thực tập tại Công ty trong 2 tháng, thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại Nhà máy Điện mặt trời Phú Yên (Thôn Phong Hậu, Xã Hòa Hội, Huyện Phú Hòa, Tỉnh Phú Yên).
    * Quyền lợi thực tập sinh:
    + Phụ cấp thực tập 2.500.000 VND/tháng/thực tập sinh.
    + Công ty hỗ trợ thuê nhà ở (với các thực tập sinh ở xa).
    + Môi trường làm việc thực chiến, có chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn.
    + Cơ hội cho thực tập sinh tham gia dự án xây dựng ISO14001:2015 cho Nhà máy Điện mặt trời.
    + Văn phòng làm việc hiện đại, môi trường trẻ trung, năng động.
    * Mô tả công việc:
    + Tham gia dự án ISO14001:2015: hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, quy trình quy định.
    + Rà soát hồ sơ kỹ thuật liên quan HSSE.
    + Tham gia hoạt động bảo trì hệ thống PCCC, triển khai biểu mẫu nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro cho tất cả hạng mục HSSE tại Nhà máy.
    + Các công việc khác có liên quan chuyên môn theo phân công của cấp quản lý.
    * Yêu cầu công việc:
    + Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành HSSE.
    + Thành thạo soạn thảo văn bản.
    + Nhanh nhẹn, chăm chỉ.
    + Tiếng Anh đọc viết tốt là một lợi thế.
    * Hồ sơ ứng tuyển gồm:
    + CV (khuyến khích song ngữ Việt Anh).
    + Ảnh chân dung (file mềm).
    + Scan bảng điểm 2 học kỳ gần nhất.
    + Scan căn cước công dân.
    * Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    + Phòng Nhân sự.
    + Email: hrm@ttppy.vn.
    + Điện thoại: 0332032066 (Ms. Vân Anh).
    + Địa chỉ: Thôn Phong Hậu, Xã Hòa Hội, Huyện Phú Hòa, Tỉnh Phú Yên.
    * Trang web Công ty: