THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG VÀ BẢN ĐỒ TP.HCM THÁNG 07/2024

Ngày đăng: 30/07/2024 04:44:56:AM | 145

- Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty Tài nguyên Môi trường và Bản đồ TP.HCM.
    - Địa chỉ: Số 48 Đường số 4, Khu phố 3, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
    - Hiện nay khối lượng công việc của Công ty ngày càng nhiều. Vì vậy Công ty cần tuyển thêm nhân sự tham gia các dự án thành lập, xây dựng bản đồ, sắp xếp và nâng cấp đô thị.
    * Số lượng tuyển: 10 (ưu tiên nam).
    * Yêu cầu:
    + Tốt nghiệp đại học chính quy, không cần kinh nghiệm vì công việc rất đặc thù, khi đi làm sẽ được hướng dẫn đào tạo.
    + Có khả năng biết viết báo cáo.
    + Có kỹ năng bản đồ hoặc phần mềm đồ hoạ tương tự, không vướng bận gia đình, có thể đi công tác tỉnh dài ngày.
    + Chủ động, tích cực, chịu khó học hỏi trong công việc.
    + Nếu phỏng vấn đạt yêu cầu ứng viên có thể thử việc ngay.
    * Lương có hai lựa chọn:
    + Khoán sản phẩm.
    + Lương công nhật: từ 8 đến 10 triệu/tháng, phụ cấp ăn trưa 1 triệu/tháng.
    + Đi công tác tỉnh có xe công ty đưa rước.
    + Lương thử việc 7 triệu/tháng, nếu đáp ứng yêu cầu thời gian thử việc chỉ 1 tháng.
    + Đi công tác tỉnh Công ty bao phương tiện đi lại, ăn uống, phòng nghỉ.
    * Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ Công ty số 48 Đường số 4, Khu phố 3, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
    * Số điện thoại liên hệ: 0907.278.709 hoặc 0839.666.620 (gặp Anh Đoàn Tuấn Nghĩa).