THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY MINH ÂN THÁNG 08/2024

Ngày đăng: 31/07/2024 18:08:00:PM | 149

- Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty TNHH Tài nguyên và Môi trường Minh Ân.
    - Địa chỉ: Số 10/11, đường Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
    - Do yêu cầu công việc, Công ty cần tuyển 1 nhân sự, nam nữ đều được, làm việc trong môi trường trẻ trung năng động.
    * Địa điểm làm việc: Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
    * Mô tả công việc:
    + Khảo sát và thực hiện viết các hồ sơ xin cấp giấy phép khai thác tài nguyên nước dưới đất như: Đề án khai thác, thăm dò nước dưới đất; Báo cáo hiện trạng khai thác nước dưới đất; Báo cáo kết quả quan trắc, lập hồ sơ xin cấp phép môi trường.
    + Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giải thích, tư vấn và hướng dẫn các vấn đề liên quan về khai thác tài nguyên nước cho khách hàng.
    * Yêu cầu trình độ: tốt nghiệp Đại học.
    + Các chuyên ngành Địa chất: Địa chất học, Địa chất thủy văn, Địa chất công trình, Địa chất môi trường.
    + Các chuyên ngành Môi trường: Kỹ thuật tài nguyên nước, Kỹ thuật môi trường.
    * Mức lương: khởi điểm 7.000.000 đồng (tùy thỏa thuận).
    * Thông tin chi tiết ứng viên vui lòng liên hệ: 076.8822.987 (gặp Chị Mộng Tuyền).