Thông báo sô 1005 về việc chiêu sinh khóa “Đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản”.

Ngày đăng: 05/10/2023 16:09:00:PM | 449

Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khóa “Đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản”.

1. Thời gian khai giảng dự kiến: ngày 04 tháng 11 năm 2023

• Thời gian học:  05 ngày (năm ngày)

• Buổi sáng: từ 07h30 – 11h30 (5 tiết)

• Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00 (5 tiết)

• Hình thức học: Theo phương thức trực tiếp/trực tuyến.

• Địa điểm học: tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, số 236B Lê Văn Sỹ, Phường 01, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

• Học phí: 1.500.000đ/Học viên/Khóa học.

• Chứng nhận: Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận Khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản; điều hành sàn giao dịch bất động sản

2. Nội dung chương trình học khóa đào tạo:

Chuyên đề

Phần I: Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản

Kiến thức cơ sở: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản; Thị trường bất động sản; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản.

Kiến thức chuyên môn về môi giới bất động sản: Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản; Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.

Phần II: Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức điều hành sàn giao dịch bất động sản

Phần III: Bồi dưỡng kiến thức tổng quan về định giá bất động sản

Ghi chú: Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đủ điều kiện dự thi, sẽ được hướng dẫn thi để lấy chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản.

3. Đăng ký khóa học:

4. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh: Cô Đoàn Thị Thanh Nguyệt, số điện thoại di động:         0933 388 127; số điện thoại cơ quan:  0283 991 0248.

Chi tiết thông báo tại