Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo huấn luyện sử dụng mô hình nghiên cứu và dự báo thời tiết WRF (Weather Research And Forecast),

Ngày đăng: 30/08/2023 16:22:00:PM | 194

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh kính gởi đến các Đài Khí tường Thủy văn Khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ chương trình khóa đào tạo huấn luyện sử dụng mô hình nghiên cứu và dự báo thời tiết WRF (Weather Research And Forecast), cụ thể như sau:

1. Nội dung chương trình đào tạo chi tiết (Đính kèm công văn).
    2. Hình thức học: trực tiếp tại trường hoặc tại đơn vị (Nếu tổ chức tại đơn vị thì đơn vị chịu chi phí đi lại và ăn ở cho giảng viên).
    3. Học phí: 3.500.000 đồng/người.
    4. Chứng nhận: Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.
    5. Thông tin liên hệ và đăng kí khóa học:

Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Số 236B Lê Văn Sỹ, Phường 01, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh  (Phòng B216);

Điện thoại: 0283 9910248 hoặc 0933 388 127 (Cô Đoàn Thị Thanh Nguyệt);

Email: ttgdtx@hcmunre.edu.vn

Click vào đây để tải thông báo