Thông báo 1000 chiêu sinh các lớp bồi dưỡng kiến thức về hoạt động đo đạc bản đồ

Ngày đăng: 05/10/2023 11:29:00:AM | 303

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Trắc địa bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chc bi dưng kiến thc vhot đng đo đạc và bản đ, cthnhư sau:

1. Đi vi chương trình bi dưng phục vụ t hch xét cp chứng chỉ hành nghề hng I:
    • Thời gian khai giảng dự kiến: ngày 28 tháng 10 năm 2023.
    • Thời gian học: Khoảng 03 tuần (ba tuần), vào buổi tối các ngày trong tuần, ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.
    • Nội dung bồi dưỡng: Theo chương trình Bồi dưỡng kiến thc vhot động đo đc và bn đ do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành.
    • Hình thức học: Theo phương thức trực tiếp/trực tuyến.
    1. Đi vi chương trình bi dưng phục vụ t hch xét cp chứng chỉ hành nghề hng II:
    • Thời gian khai giảng dự kiến: ngày 28 tháng 10 năm 2023.
    • Thời gian học: Khoảng 2,5 tuần (2 tuần rưỡi), vào buổi tối các ngày trong tuần, ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.
    • Hình thức học: Theo phương thức trực tiếp/ trực tuyến.
    1. Hc phí: Hc phí dự kiến: 2.000.000 đ/Hc viên/Khóa hc.
    1. Đăngvà nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ: sau khi đăng ký khóa học trực tuyến, học viên nộp hồ sơ về Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ: Phòng B.216, 236B Lê Văn Sỹ, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

• Hồ sơ gồm có: Phiếu học viên (theo mẫu) và 01 ảnh cỡ 4 x 6 (ảnh nền trắng, phía sau ảnh ghi họ tên và ngày tháng năm sinh)
    1. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh:

Cô Đoàn Thị Thanh Nguyệt, số điện thoại di động: 0933 388 127; số điện thoại cơ quan:  0283 991 0248.

Click vào đây để xem toàn văn thông báo