Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý

Ngày đăng: 14/06/2023 09:08:00:AM | 72

Thực hiện công tác kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý các đơn vị trong toàn Trường. Sáng ngày 27/04/2023, tại Hội trường A, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM trang trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Lãnh đạo và đại diện các đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm.

Mở đầu buổi Lễ, ông Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định cán bộ được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM.

(Ông Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định)

Tại buổi Lễ, PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các Thầy Cô được bổ nhiệm chức danh Trưởng, Phó một số đơn vị thuộc Trường, cụ thể ông Lê Trung Tri – Trưởng phòng Hành chính - Quản trị, ông Hồ Ngọc Vinh – Trưởng khoa Luật và Lý luận chính trị, ông Thái Phương Vũ – Phó Trưởng khoa Môi trường, bà Nguyễn Thị Hoài Thanh – Phó Trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên Môi trường, ông Đặng Xuân Trường – Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị, ông Lâm Đặng Minh Khôi – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.

(Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số đơn vị thuộc Trường)

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Quyền phát biểu chức mừng 06 Thầy Cô vinh dự được bổ nhiệm ngày hôm nay. Chúc các Thầy Cô thành công trong công tác quản lý, mong muốn các Thầy Cô phát huy năng lực, trí tuệ sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường ngày càng vững mạnh, trở thành Đại học hàng đầu, có vị trí trong khu vực và thế giới.

(PGS.TS Huỳnh Quyền phát biểu chức mừng) (PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường)

Thay mặt các Thầy Cô được nhận quyết định đợt này, Thầy Hồ Ngọc Vinh và Thầy Đặng Xuân Trường trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Khẳng định sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ cùng đội ngũ Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh chúc mừng tại buổi Lễ:

Trung tâm Thông tin – Thư viện