Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ, Cử nhân và Kỹ sư đợt 1 năm học 2022-2023

Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ, Cử nhân và Kỹ sư đợt 1 năm học 2022-2023
Ngày đăng: 14/06/2023 09:12:00:AM | 33
 Mục lục bài viết

  Ngày 22/4/2023, tại Hội trường A Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE) long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm học 2022 -2023 cho 42 Thạc sỹ, 464 sinh viên hệ chính quy và 115 sinh viên hệ vừa làm vừa học.

  Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS. TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy/Cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường. Và đặc biệt là sự có mặt của các Tân Thạc sỹ, Cử nhân/Kỹ sư cùng Quý phụ huynh.

  (Toàn cảnh buổi Lễ)

  Tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng thành công của các tân thạc sỹ, tân cử nhân/kỹ sư. Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng cũng như những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt thời gian học tập và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  (PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

  Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng các Tân Thạc sỹ, Tân cử nhân/Kỹ sư đạt thành tích cao và sinh viên đạt giải thưởng trong các kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh Toàn quốc 2023; nhóm sinh viên đạt giải Nhì trong chương trình “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa” và 03 sinh viên được nhận học bổng tham gia khóa học mùa hè tại Mazara – Ý của dự án Mare.

  (PGS. TS. Huỳnh Quyền trao giấy khen cho học viên, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi)

  (PGS. TS. Huỳnh Quyền trao giấy khen cho sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic toán học) (PGS. TS. Huỳnh Quyền trao giấy khen cho đội Cá voi trong chương trình “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa”)

  (PGS. TS. Huỳnh Quyền học bổng cho sinh viên khóa học mùa hè tại Ý)

  Phần cuối của buổi lễ Ban giám hiệu nhà trường và Thầy cô lãnh đạo các khoa đã trao bằng tốt nghiệp cho 42 tân thạc sỹ, gần 464 tân cử nhân/ kỹ sư hệ chính quy và 115 tân cử nhân/kỹ sư hệ VLVH.

  Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

  (Trung tâm Thông tin - thư viện)

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật