Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đợt 2, năm học 2022-2023

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đợt 2, năm học 2022-2023
Ngày đăng: 07/10/2023 13:24:00:PM | 982
 Mục lục bài viết

  Ngày 07/10/2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đợt 2, năm học 2022-2023.


  (Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp)

  Dự và chung vui cùng các tân Cử nhân/Kỹ sư về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Chu Ngọc Kiên, Phó Vụ trưởng vụ TCCB- Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện các Trường Đại học trên địa bàn thành phố và đại diện các doanh nghiệp, công ty là nhà tài trợ học bổng cho sinh viên Trường; sự hiện diện của Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Đinh Tuấn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm-Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; sự có mặt của tân sinh viên khóa 12 tham dự; đặc biệt là sự có mặt của các tân tân Cử nhân/Kỹ sư cùng gia đình và bạn bè.

  (Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp)

  Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân Cử nhân/ Kỹ sư đồng thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường. Thầy gửi tới các tân Cử nhân/Kỹ sư những thông điệp đầy ý nghĩa, với mong muốn các tân Cử nhân/Kỹ sư tiếp tục phát huy những tri thức có được, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Quyền chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh đã tin lựa chọn HCMUNRE là nơi để các con học tập, phát triển.

  (PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

  Tiếp đó, trong không khí trang trọng của buổi Lễ, ThS. Trần Ký – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân Cử nhân /Kỹ sư.

  (ThS. Trần Ký – Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định)

  Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

  (Lãnh đạo Nhà trường tuyên dương và khen thưởng)

  Tại buổi Lễ, đại diện cho gần 500 tân kỹ sư/cử nhân đã đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng quan tâm trong suốt quá trình học tập tại trường.

  (Đại diện tân Cử nhân/Kỹ sư phát biểu)

  Lễ Trao bằng tốt nghiệp sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên sau hành trình đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Tin rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, các tân Cử nhân/Kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.

  (PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân/kỹ sư)

  Một lần nữa xin chúc mừng các tân Cử nhân/Kỹ sư! Chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê trong khoa học và đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

  Trung tâm Thông tin – Thư viện

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật