Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đợt 1 năm 2024

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đợt 1 năm 2024
Ngày đăng: 20/04/2024 02:24:00:AM | 313
 Mục lục bài viết

  Sáng ngày 20/4/2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE ) tổ chức trọng thể Lễ Công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đợt 1 năm 2024 cho hơn 300 tân Kỹ sư, tân Cử nhân của Trường.

  (Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp)

   

   

  Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Huỳnh Quyền– Hiệu trưởng trường ; PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm- P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy, cô giáo và sự có mặt của hơn 170 tân Kỹ sư, tân Cử nhân cùng gia đình, người thân tới tham dự buổi Lễ.

  (Toàn cảnh buổi Lễ)

   

  Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân Cử nhân/ Kỹ sư đồng thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường. Thầy gửi tới các tân Cử nhân/Kỹ sư những thông điệp đầy ý nghĩa, với mong muốn các tân Cử nhân/Kỹ sư tiếp tục phát huy những tri thức có được, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Quyền chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh đã tin lựa chọn HCMUNRE là nơi để các con học tập, phát triển.

  (PGS.TS Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

   

   

  Tiếp đó, trong không khí trang trọng của buổi Lễ, ThS. Trần Ký – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân Cử nhân /Kỹ sư.

   

  Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

  (Lãnh đạo Nhà trường tuyên dương và khen thưởng)

  Tại buổi Lễ, đại diện cho gần 300 tân kỹ sư/cử nhân, bạn Huỳnh Hoàng Anh- Tân Kỹ sư ngành Kỹ thuật trắc địa bản đồ  đã đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng quan tâm trong suốt quá trình học tập tại trường.

  (Bạn Huỳnh Hoàng Anh- Tân Kỹ sư ngành Kỹ thuật trắc địa bản đồ)

   

  Xin chúc mừng các tân Kỹ sư, tân Cử nhân sư và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, về nơi các bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Nhà trường, tin tưởng rằng các tân Kỹ sư, tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn trong việc học tập nâng cao trình độ ở các bậc đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ sau này tại HCMUNRE.

  Tiếp theo Buổi Lễ là phần trao bằng cho các Tân Kỹ sư, tân Cử nhân sư

   

  (Trung tâm TT-TV)

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật